Giới thiệu chung về sản phẩm
- Dầu hào là gì ? Dầu hào MAGGI được làm từ chiết xuất hào tự nhiên từ Nhật Bản và Hàn Quốc, từ đó cho ra nước sốt màu nâu đỏ sóng sánh, vị đậm đà hài hòa giúp cho món xào thêm óng ánh, khi ướp thêm mọng mềm, thấm vị để món nhà làm ngon như nhà hàng.
- Dầu hào dùng để làm gì?
+ Dầu hào MAGGI giúp món xào thêm óng ánh, khi ướp sẽ làm cho nguyên liệu thêm mọng mềm, thấm vị, từ đó cho ra món nướng, ram, rim đậm đà, hấp dẫn.
- Thành phần dầu hào Maggi có hào từ nguồn gốc từ hào Nhật Bản và Hàn Quốc
- Khối lượng: Dầu hào MAGGI 150g, Dầu Hào MAGGI 350g, Dầu Hào MAGGI 530g, Dầu hào MAGGI 820g
- Nhãn hiệu Dầu Hào số 1 Việt Nam (+)
(+) MAGGI là nhãn hàng dẫn đầu về thị phần giá trị và sản lượng trong ngành hàng Dầu Hào ở Việt Nam (bao gồm Kênh bán lẻ truyền thống, Kênh sỉ lẻ và Kênh bán lẻ hiện đại ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam) từ tháng 4/2022 đến tháng 3/2023.
HSD: 12 tháng
Nước, đường, muối I-ốt, chất ổn định 1442, chất điều vị 621, màu tổng hợp 150c, hương hào tổng hợp, chất điều vị (631, 627), chiết xuất hào nguyên chất 1g* - oyster extract, chất điều chỉnh độ chua 330, chất bảo quản 202.
(*) Lượng trung bình tính trên 1 kg sản phẩm
AllergenItem | AllergenStatus | AllergenDescription | |
---|---|---|---|
đậu nành |
có
|
Sản phẩm có thể chứa | - No Values |
gluten lúa mì |
có
|
Sản phẩm có thể chứa | - No Values |
- No Values |
có
|
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm | - No Values |
Có - theo công thức với sự bổ sung
Không - Theo công thức, không có phụ gia
K. A. - không có thông tin
- Cách sử dụng Dầu hào MAGGI cho món xào:
1. 1.5 muống canh Dầu hào MAGGI cho 1 bó rau yêu thích
2. Xào rau với dầu ăn, xong nêm với Dầu Hào MAGGI
3. Không cần nêm thêm gia vị khác
- Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
- Đối tượng sử dụng: người lớn và trẻ em trên 3 tuổi
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
(Không có chủ đề)